การรวมสมาชิกของทีม Secret Warriors ครั้งสำคัญจากซีรีส์ Marvel’s Agents of S.H.I.E.L.D. ตอนที่ 17 “The Team” เพื่อช่วยเหลือสมาชิกหน่วยชิลด์ที่ตกอยู่ในอันตรายจากการคุมคามของไฮดร้า โดยสมาชิกผู้มีพลังของทีม Secret Warriors มีจำนวน 4 คน ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

1. เดซี่ จอห์นสัน (Daisy Johnson)

หรือที่รู้จักกันในนามของเควก (Quake) เธอลูกสาวแท้ๆ ของ ดร. คาลวิน ซาโบ (Dr. Calvin Zabo) หรือที่รู้จักกันในนามของมิสเตอร์ไฮด์ (Mr. Hyde) นายแพทย์จิตไม่ปกติและอินฮิวแมนสาวชาวจีนมีชื่อว่า เจียหยิง (Jiaying) ผู้นำกลุ่มอินฮิวแมนแห่งดินแดนลึกลับอาฟเตอร์ไลฟ์ (Afterlife)

เดซี่ จอห์นสัน (Daisy Johnson) ก่อนหน้านี้เธอเป็นเด็กกำพร้าโดยเธอมีชื่อว่าแมรี่ ซู พูทส์ (Mary Sue Poots) ต่อมาเธอได้ชื่อเรียกตัวเองว่าสกาย (Skye) เธอได้เข้าร่วมองค์กรแฮกเกอร์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังทั่วโลกที่มีชื่อว่า ไรสซิง ไทด์ (Rising Tide) เธอเจาะระบบเข้าหน่วยชิลด์ (S.H.I.E.L.D.) เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เธอเข้ามาร่วมในทีมของฟิล โคลสัน (Phil Coulson) เธอเข้ามาในหน่วยชิลด์ (S.H.I.E.L.D.) เพื่อต้องการหาคำตอบว่าตนเองนั้นคือใคร หลังจากเธอโดนหมอกเทอริเจน (Terrigen Mist) เธอกลายเป็นอินฮิวแมนที่มีพลังสร้างแรงสั่นสะเทือนให้เกิดแผ่นดินไหว และเธอคือผู้นำของทีม Secret Warriors และจะต้องรวมทีมของเหล่าผู้มีพลังในภารกิจครั้งสำคัญนี้

2. ลินคอล์น แคมเบลล์ (Lincoln Campbell)

หรือที่รู้จักกันในชื่อของสปาร์คปลั๊ก (Sparkplug) อินฮิวแมนหนุ่มมีดีกรีนักศึกษาแพทย์ หลังจากที่เขาค้นพบพลังปล่อยกระแสไฟฟ้าของตนเอง เขาได้อพยพไปอยู่อาฟเตอร์ไลฟ์ (Afterlife) ดินแดนลึกลับที่มีแต่อินฮิวแมน เพื่อให้เจียหยิง (Jiaying) สอนการควบคุมพลังและความรู้เกี่ยวกับทางกายภาพของอินฮิวแมน หลังจากดินแดนอาฟเตอร์ไลฟ์ (Afterlife) ล่มสลายลง เขาเลือกจะใช้ชีวิตด้วยตัวเองแต่กลับต้องหนีการไลล่าจากแลช (Lash) อินฮิวแมนลึกลับที่คลั่งไคล้ในการสังหารอินฮิวแมนด้วยกันเอง และหน่วยงานกักกันภัยคุมคาม (Advanced Threat Containment Unit) หรือเอทีซียู (A.T.C.U.) หน่วยงานที่รัฐบาลจัดตั้งขึ้นมาเพื่อทำหน้าที่แทนหน่วยชิลด์ (S.H.I.E.L.D.) และภายหลังเขาได้ทำงานให้กับหน่วยชิลด์ (S.H.I.E.L.D.)

3. โจอี้ กิวเตเรซ (Joey Gutierrez)

หนุ่มผู้มีอาชีพนักก่อสร้าง หลังจากเขาได้กินน้ำมันปลาที่มีสารจากคริสตัลเทอริเจน (Terrigen Crystal) เจอปนอยู่ทำให้พลังของเขาได้ถูกปลุกขึ้นมา พลังของเขาคือสามารถหลอมละลายสสารทุกชนิด ขณะที่เขาได้รับพลังงานใหม่ๆ เขาไม่สามารถควบคุมพลังของตนเองได้ และออกไปในเมืองที่มีผู้คน ทำให้ผู้คนแตกตื่น หน่วยงานเอทีซียู (A.T.C.U.) จึงเขามาควบคุมเหตุการณ์แต่ทางหน่วยชิลด์ (S.H.I.E.L.D.) ได้เข้ามาช่วยเหลือไว้ซะก่อน และภายหลังเขาได้ทำงานให้กับหน่วยชิลด์ (S.H.I.E.L.D.)

4. เอลเลน่า ‘โยโย่’ โรดริเกรซ (Elena ‘Yo-Yo’ Rodriguez)

เอลเลน่า สาวชาวโคลัมเบีย พูดภาษาสเปนได้เป็นอย่างดี ภาษาอังกฤษอาจจะไม่คล่องแคล่วเท่าไหร่ และเธอยังเป็นอินฮิวแมนสาวผู้มีพลังในการเคลื่อนไหวระดับซุปเปอร์สปีด (Super Speed) และดีดตัวกลับไปยังที่เดิม เอลเลน่า(โยโย่)ใช้พลังเพื่อต่อสู้กับพวกคอรัปชั่นของหน่วยงานรัฐในโคลัมเบีย และเธอก็ได้ร่วมงานกับหน่วยชิลด์ (S.H.I.E.L.D.) พวกเขาเห็นถึงพลังความสามารถของเธอที่เป็นประโยชน์ ในที่สุดเธอได้เข้าร่วมเป็นหนึ่งในสมาชิกทีม Secret Warriors

ข้อมูลทีม Secret Warriors ก่อนชมซีรีส์ Marvel’s Agents of S.H.I.E.L.D. ตอนที่ 17 “The Team” ออกอากาศวันที่ 20 เมษายน 2016 เวลา 2 ทุ่ม ทางช่อง FOX ไทย

แสดงความคิดเห็น