ข่าวลือ!! ทางช่อง Popcorn Talk ใน YouTube เผยว่าทาง Sony และ Marvel ที่จะสร้างภาพยนตร์เดี่ยวของสายลับสาวผมเงิน “ซิลเวอร์ เซเบิล” (Silver Sable) 1 ในตัวละครจากคอมมิค Spider-Man

ประวัติตัวละคร

ซิลเวอร์ ซาบลิโนว่า (Silver Sablinova) หรือที่รู้จักกันในนาม ซิลเวอร์ เซเบิล (Silver Sable) เธอเป็นแอนตี้ฮีโร่ (เหมือนกับพันนิเชอร์) ตัวละครตัวนี้ปรากฏในหนังสือการ์ตูน The Amazing Spider-Man เล่มที่ 265 (ตีพิมพ์ครั้งแรกเมื่อเดือนมิถุนายน ปี 1985) โดย Marvel Comics เธอเป็นสายลับ ทหารรับจ้าง ผู้ล่าอาชญากร หัวหน้าทีมไวล์ด แพ็ก (Wild Pack) และผู้บริหารของบริษัท ซิลเวอร์ เซเบิล อินเตอร์เนชั่นเนล (Silver Sable International) ความคิดของเธอมักจะขัดแย้งกับฮีโร่ทุกคน แต่เธอกลับถูกมองว่าเป็นพันธมิตรกับสไปเดอร์แมนและฮีโร่คนอื่นๆ

Silver Saber
ซิลเวอร์ เซเบิล ภาพจาก Wikia

ซิลเวอร์ เธอไม่มีพลังวิเศษแต่อย่างใด แต่เธอมีความเชี่ยวชาญในศิลปะการต่อสู้และการใช้อาวุธต่างๆ อาทิ ปืน ดาบ และยิมนาสติก มีความเป็นผู้นำสูง ชุดที่ซิลเวอร์ใส่ออกปฏิบัติการนั้น เป็นชุดที่ใช้เส้นไหมที่สังเคราะห์จากเรียงรายไปด้วยเคฟล่าร์ทั่วลำตัว เธอมักจะพกดาบ (ดวลดาบ) ชัย (มีดสั้นรูปพระจันทร์ใช้ในการขว้างปา) ติดตัวอยู่เสมอ และปืนอีกหลายขนาดอีกมากมาย ตัวอย่าง ปืน 9มม. และเดอริงเกอร์ พูดให้เข้าใจง่ายๆ ก็คือพันนิเชอร์ที่เป็นผู้หญิงดีๆนี่เอง

 

แสดงความคิดเห็น